Thiết bị giao thông
3333333333
Thùng rác inox, Cột chắn inox, Thùng rác nhựa composite, Thùng rác nhựa HDPE

6 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Chăn điện cotton HANIL cỡ lớn

  Chăn điện cotton HANIL cỡ lớn

  Chăn điện cotton HANIL cỡ lớn


  - Điện áp: 220V


  - Công suất: 30~120 W/h


  - Kích thước: 135 x 185 x 2cm


  - Xuất xứ: Hanil, Hàn Quốc


  - Bảo hành: 12 tháng

  Giá liên hệ

 2. Đệm điện giả da HANIL cỡ lớn

  Đệm điện giả da HANIL cỡ lớn

  Chăn / đệm điện mang lại hơi ấm cho sinh hoạt chung và cho giấc ngủ ngon trong đêm đông lạnh giá.Vài năm gần đây, chăn điện, còn gọi là đệm điện của Hàn Quốc nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ở miền bắc Việt Nam do các tính năng ưu việt của nó.Chăn / đệm điện mang lại hơi ấm cho sinh hoạt chung và cho giấc ngủ ngon trong đêm đông lạnh giá. Sự ấm áp này hết sức quan trọng, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Đủ ấm, người già đỡ các bệnh xương khớp, trẻ em giảm hẳn các loại bệnh liên quan đến hô hấp, phổi, họng...

  Giá liên hệ

 3. Chăn điện tuyết nhung HANIL cỡ lớn

  Chăn điện tuyết nhung HANIL cỡ lớn

  Chăn điện có khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.Chăn điện rất nhẹ, vỏ bọc 100% cotton,bông Plyeste có thể dùng làm đệm sưởi để lót dưới ga giường, hoặc đắp trên người.

  Giá liên hệ

 4. Chăn sưởi điện Medisana HLC

  Chăn sưởi điện Medisana HLC

  Chăn sưởi điện Medisana HLC được làm 100 % cotton mềm mại có thể dùng để sưởi ấm hay chườm nóng ở mọi nơi hay mọi lúc cần thiết, được sản xuất theo công nghệ đặc biệt đảm bảo an toàn cao và tiện lợi nên đã được đưa vào thực tế sử dụng rộng rãi nhiều năm và ngày càng được hoàn thiện về chất lượng cũng như hình thức.

  Giá liên hệ

 5. Chăn sưởi điện Medisana HDW

  Chăn sưởi điện Medisana HDW

  - Hãng sản xuất: Medisana


  - Xuất xứ: Đức


  - Bảo hành: 3 năm

  Giá liên hệ

 6. Chăn sưởi điện Medisana HDM

  Chăn sưởi điện Medisana HDM

  Chăn sưởi điện Medisana HDM được làm 100 % cotton mềm mại có thể dùng để sưởi ấm hay chườm  nóng  ở mọi nơi hay mọi lúc cần thiết, được sản xuất theo công nghệ đặc biệt đảm bảo an toàn cao và tiện lợi nên đã được đưa vào thực tế sử dụng rộng rãi nhiều năm và ngày càng được hoàn thiện về chất lượng cũng như hình thức.

  Giá liên hệ

6 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống