Thiết bị giao thông
3333333333
Thùng rác inox, Cột chắn inox, Thùng rác nhựa composite, Thùng rác nhựa HDPE

13 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Quạt sưởi

  Quạt sưởi

  Quạt sưởi treo tường FACARE A-MS104 sản phẩm xuất xứ Nhật Bản, mang đến cho gia đình bạn cảm giác ấm cúng trong mùa Đông này.Quạt sưởi bao gồm 1 điều khiển từ xa (sử dụng pin AAA - pin không bao gồm bộ SP). Quạt sưởi treo tường FACARE A-MS104 công nghệ đốt nóng Halogen tăng khả năng sưởi ấm đồng thời giảm đi rất nhiều khí oxy bị đốt, không gây khó thở do hiện tượng oxy bị đốt cháy kể cả trong phòng kín, rất phù hợp với gia đình có con nhỏ trong thời tiết lạnh.


   

  Giá liên hệ

 2. Đèn sưởi treo tường LEICHTIGKEIT 2 bóng

  Đèn sưởi treo tường LEICHTIGKEIT 2 bóng

  Với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế Đèn Sưởi Hans LEICHTIGKEIT 2 Bóng Sưởi không những sưởi ấm cho căn phòng của bạn mà còn làm cho căn phòng của bạn sang trọng và đẹp hơn.

  Giá liên hệ

 3. Đèn Sưởi Heizen 2 Bóng Sưởi

  Đèn Sưởi Heizen 2 Bóng sưởi

  Để phòng tắm của gia đình bạn ấm cúng hơn, Đèn Sưởi Heizen 2 Bóng sưởi sẽ mang đến cho bạn và gia đình điều đó. Ngoài ra, bóng đèn là loại bóng chuyên dụng khi bật ánh sáng hồng ngoại từ bóng được chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm và sưởi ấm.

  Giá liên hệ

 4. Đèn sưởi treo tường LEICHTIGKEIT HE-3B176

  Đèn sưởi Heizen LEICHTIGKEIT 3 bóng

  Đèn sưởi Heizen LEICHTIGKEIT 3 Bóng là sự lựa chọn tin cậy cho gia đình bạn.Kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh tế phù hợp với mọi căn phòng.

  Giá liên hệ

 5. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng HANS H2B-HW

  Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng HANS H2B-HW

  Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng HANS H2B-HW không chỉ giúp thoải mái tắm gội, hơi ấm trong phòng tắm còn giúp tránh được việc nhiễm lạnh hoặc đột qụy do việc tắm trong không khí quá lạnh

  Giá liên hệ

 6. Đèn sưởi KOMFORT ốp trần

  Đèn sưởi nhà tắm KOMFORT ốp trần

  Đèn sưởi nhà tắm KOMFORT ốp trần thiết kế và màu sắc tinh tế, đẹp mắt mang lại cho căn phòng sự sang trọng và trang nhã. Đèn sưởi nhà tắm KOMFORT ốp trần còn chữa bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Việc dùng đèn sưởi cho phòng tắm giúp cho người già, trẻ con đỡ bị cảm lạnh sau khi tắm nhưng phải cẩn trọng vì nhà tắm thường ẩm ướt, dễ dẫn điện…

  Giá liên hệ

 7. Đèn sưởi treo tường LEICHTIGKEIT 4 bóng sưởi

  Đèn sưởi treo tường LEICHTIGKEIT 4 bóng

  Với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế Đèn Sưởi Hans LEICHTIGKEIT 4 bóng không những sưởi ấm cho căn phòng của bạn mà còn làm cho căn phòng của bạn sang trọng và đẹp hơn.

  Giá liên hệ

 8. Đèn sưởi treo tường LEICHTIGKEIT 3 bóng sưởi

  Đèn sưởi treo tường LEICHTIGKEIT 3 bóng

  Đèn Sưởi Hans LEICHTIGKEIT 3 Bóng được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Sẽ rất hữu ích cho gia đình nhà bạn trong mùa đông giá rét. Đèn Sưởi Hans LEICHTIGKEIT 3 Bóng là sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình. Kiểu dáng sang trọng ,tinh tế mang lại cho căn phòng sự trang nhã

  Giá liên hệ

 9. Đèn Sưởi Treo Tường Heizen 2 Bóng Sưởi HE-HW-2S

  Đèn sưởi treo tường Heizen 2 bóng sưởi

  Để giúp bạn sưởi ấm căn nhà và phòng tránh cảm lạnh cho tất cả những người thân yêu trong gia đình. Đèn sưởi Heizen LEICHTIGKEIT 2 bóng là sự lựa chọn tin cậy cho gia đình bạn. Kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh tế phù hợp với mọi căn phòng.

  Giá liên hệ

 10. Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 16

  Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 16

  Đèn sưởi nhà tắm Nonan  là một sáng chế đột phá hiện đại nhất từ trước đến nay. Với kiểu dáng sang trọng, đường nét tỷ mỉ, thiết kế tinh tế, chất lượng cực tốt sẽ đem lại cho nhà tắm của bạn thêm phần lộng lẫy, lãng mạn. Với ánh sáng hồng ngoại tạo cảm giác ấm cúng khi mùa đông về. Đèn sưởi nhà tắm Nonan  sử dụng trong phòng tắm từ 4m2 đến 12m2.

  Giá liên hệ

 11. Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 18

  Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 18

  Đèn sưởi nhà tắm Nonan  DS 18 | Làm nóng tức thì, tạo ra ánh sáng ấm áp như mùa hè.Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên có tác dụng khử trùng trong phòng, tốt cho da và sức khỏe.Cho phòng tắm ấm áp.Bảo đảm sức khỏe khi mùa lạnh. Tránh các trường hợp đột quỵ, cảm lạnh.Để tất cả các thành viên trong gia đình thích thú được tắm trong căn phòng ấm áp.

  Giá liên hệ

 12. Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 20

  Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 20

  Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 20 là một sáng chế đột phá hiện đại nhất từ trước đến nay. Với kiểu dáng sang trọng, đường nét tỷ mỉ, thiết kế tinh tế, chất lượng cực tốt sẽ đem lại cho nhà tắm của bạn thêm phần lộng lẫy, lãng mạn. Với ánh sáng hồng ngoại tạo cảm giác ấm cúng khi mùa đông về. Đèn sưởi nhà tắm Nonan  sử dụng trong phòng tắm từ 4m2 đến 12m2.

  Giá liên hệ

 13. Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 22

  Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 22

  Đèn sưởi nhà tắm Nonan DS 22 là một sáng chế đột phá hiện đại nhất từ trước đến nay. Với kiểu dáng sang trọng, đường nét tỷ mỉ, thiết kế tinh tế, chất lượng cực tốt sẽ đem lại cho nhà tắm của bạn thêm phần lộng lẫy, lãng mạn. Với ánh sáng hồng ngoại tạo cảm giác ấm cúng khi mùa đông về. Đèn sưởi nhà tắm Nonan  sử dụng trong phòng tắm từ 4m2 đến 12m2.

  Giá liên hệ

13 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống