3333333333
Thùng rác inox, Cột chắn inox, Thùng rác nhựa composite, Thùng rác nhựa HDPE

8 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Đèn học sinh chống loá

  Đèn học sinh chống loá

  Thongthuong.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Đèn học sinh chống lóa với kiểu dáng gọn nhẹ, thời trang, mang lại đủ ảnh sáng cho bạn khi làm việc, học tập.

  Giá liên hệ

 2. Đèn kẹp bàn

  Đèn kẹp bàn

  Đèn kẹp bàn được làm từ chất liệu cao cấp, ngoài độ bền cao, sản phẩm còn thân thiện với môi trường, không độc hại và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đèn được nhiều đối tượng ưa thích, đặc biệt học sinh, sinh viên.

  Giá liên hệ

 3. Đèn compact bảo vệ thị lực

  Đèn compact bảo vệ thị lực

  Đèn compact bảo vệ thị lực được làm từ chất liệu cao cấp, ngoài độ bền cao, sản phẩm còn thân thiện với môi trường, không độc hại và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đèn được nhiều đối tượng ưa thích, đặc biệt học sinh, sinh viên.

  Giá liên hệ

 4. Đèn kẹp bàn bóng compact

  Đèn kẹp bàn bóng compact

  Đèn kẹp bàn bóng compact kiểu dáng gọn nhẹ, thời trang, mang lại đủ ảnh sáng cho bạn khi làm việc, học tập.Sử dụng nguyên liệu kim loại sơn tĩnh điện, màu sắc đa dạng.Các chi tiết lắp ráp bằng nhựa công nghiệp ABS đảm bảo an toàn điện.

  Giá liên hệ

 5. Ấm siêu tốc Panasonic 1,8 lít

  Ấm siêu tốc Panasonic

  Ấm đun siêu tốc Panasonic 1,8 lít sẽ là một "trợ thủ đắc lực" giúp bạn nhanh chóng có được một ấm trà nóng, cốc sữa, một tô mì ngon hay một ly cà phê thơm phức.

  Giá liên hệ

 6. Đèn sạc điện Sunca

  Đèn sạc điện Sunca

  Đèn sạc điện Sunca SF300 thongthuong.com giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được về nguồn chiếu sáng tiện lợi và nhanh chóng.

  Giá liên hệ

 7. Quạt đứng công nghiệp

  Quạt đứng công nghiệp

  Quạt đứng công nghiệp Superlite Max SLS có công suất hoạt động từ 100 - 210W, tốc độ quay và tạo gió mạnh nhưng vẫn giữ được độ êm ái khi vận hành cho không gian rộng lớn… Sản phẩm dễ dàng lắp đặt để sử dụng và di chuyển. Đặc biệt thiết kế đẹp với kỹ thuật hàn nan lồng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cổ quạt an toàn, chức năng chống cứng kẹt khi quay chạm tường theo tiêu chuẩn Châu Âu, cánh quạt đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện làm tăng vẻ sang trọng trong không gian sử dụng.

  Giá liên hệ

 8. Máy phát điện chạy xăng HY6000L

  Máy phát điện chạy xăng HY6000L

  Máy phát điện chạy xăng HY6000L


  Thông số kỹ thuật:


  - Hãng sản xuất: Huyndai


  - Loại: Máy chạy xăng


  - Công suất liên tục/tối đa: 4.0/4.4 Kw

  Giá liên hệ

8 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống