Hoá chất làm sạch và khử trùng toilet POWER BAC

Mã sản phẩm: ERICT12-0045
Đánh giá: 4.5 của 4384 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Hóa chất công nghiệp

Hoá chất làm sạch và khử trùng toilet Power Bac được tổng hợp từ các axit vô cơ để tối đa hoá khả năng tẩy ố, đậm đặc để giảm sự lãng phí, cho hiệu quả làm sạch cao và kinh tế. Hoá chất làm sạch Power Bac có thể khử trùng trên một phạm vi rộng và khử trùng được hầu hết các loại vi khuẩn,để lại hương thơm nước hoa dễ chịu.

Thông tin sản phẩm:

- Hoá chất làm sạch và khử trùng toilet POWER  BAC

- Nhà sản xuất: Klenco (S) Pte Ltd

- Xuất xứ: Singapore

- Mã hàng: PB-05

- Đóng gói: 5 Lít/Can

- Mầu: Dung dịch màu xanh nhạt

- Độ nhớt: 18 +/- 2 sec

- PH: 1,0 +/- 0,4

- Tỉ trọng: 1,05 +/- 0,005

- Thành phần hoá học: Axit photpho, 1/4  amonium, Nước, chất nhuộm, Axit murat, chất hoạt động bề mặt

 

Hoá chất làm sạch và khử trùng toilet POWER BAC

Hướng dẫn sử dụng:

- Xả nước vào bồn cầu nhà vệ sinh

- Rót một ít Power Bac vào trong bồn và lên các bề mặt cần được làm sạch. Để cho hoá chất ngấm khoảng 5-10 phút. Sau đó làm sạch bằng bàn chải cọ từ vị trí trung tâm ra các khu vực xung quanh.

- Rửa sạch bàn chải trong bồn và lại xả bằng nước toàn bộ khu vực cần làm sạch.

- Tiếp theo đó là quá trình xả nước tương tự như trên đưa hoá chất vào, cọ/chà bằng bàn chải và lại xả sạch lại bằng nước để làm sạch nắp bồn tiểu, rãnh thoát nước, sàn và tường.

- Để loại bỏ những vết ố cứng đầu, rót Power Bac lên vết ố và chà thật mạnh.

- Power Bac được sử dụng hiệu quả  trong việc làm sạch bồn cầu, bồn tiểu, rãnh nước và các bề mặt sứ nhiễm khuẩn khác. Kết hợp các chất tẩy mạnh có tính axit với các chất hoạt tính bề mặt để tẩy đi kể cả những vết bẩn, vết ố khó tẩy nhất.

- Sản phẩm có công thức dung dịch đậm đặc để tránh lãng phí khi làm sạch những bề mặt thẳng đứng.

- Là hóa chất vệ sinh tẩy uế mạnh diệt đi vi khuẩn thông thường trong nhà vệ sinh, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế về làm sạch nhà vệ sinh và sát trùng nhưng lại không làm hư hại bình chứa. Để lại mùi thơm dễ chịu và lâu dài sau khi sử dụng.Làm sạch bồn cầu hiệu quảLàm sạch bồn cầu hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng Power Bac:

- Tránh để da tiếp xúc nhiều với hoá chất bằng cách đeo găng bảo hộ và đảm bảo thông thoáng gió để tránh hít vào.- Tránh nuốt vào hay để rây vào mắt.- Nếu hoá chất rây vào mắt phải xối nước lạnh và có sự trợ giúp y tế càng nhanh càng tốt.- Nếu nuốt vào phải dùng thật nhiều nước và đến bệnh viện.- Tránh sử dụng trên các bề mặt nhựa, formica, đá cẩm thạch và các bề mặt khác dễ bị tác động của axit.