Hóa chất tẩy gỉ và cặn POWER BRITE

Mã sản phẩm: ERICT12-0043
Đánh giá: 4.5 của 4382 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Hóa chất công nghiệp

Địa chỉ cung cấp Hóa chất tẩy gỉ và cặn POWER BRITE giá rẻ nhất. Hóa chất tẩy gỉ và cặn POWER BRITE là hợp chất hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn cho hiệu quả tối ưu trong việc làm sạch các vết bẩn do bị oxi hoá, bị mốc, vết bẩn nhẹ do dầu mỡ.

Thông số hóa chất tẩy gỉ và cặn:

Nhà sản xuất

: Klenco (S) Pte Ltd

Xuất xứ

: Singapore

Đóng gói

: 05 Lít/Can

 POWER BRITE  - Hóa chất tẩy gỉ và cặnHóa chất hoạt tính bề mặt axit, chống ăn mòn

POWER BRITE thường được sử dụng đối với công việc làm sạch thường xuyên (so với những hoá chất làm sạch đá granite khác), nhưng phải thử xem có thích hợp không. Không được sử dụng để làm sạch các mặt sàn, tường đá marble, terrazzo granite, terrazzo và những bề mặt khác vì nó có khả năng khắc axit. POWER BRITE cũng có thể được sử dụng để làm sạch và làm sáng nhôm, inox (với công thức sử dụng nhất định)

Ưu điểm hóa chất tẩy gỉ và cặn:

- Kinh tế và hiệu quả tẩy đi các vết gỉ, oxi hoá và những vết ố khó tẩy khác.

- An toàn khi sử dụng.

- Hàm lượng axit theo tiêu chuẩn

Tẩy mạnh các vết oxi hóa và các vết ố khácTẩy mạnh các vết oxi hóa và các vết ố khác

Hướng dẫn sử dụng Power Brite

- Là hóa chất làm sạch các bề mặt sàn bằng bê tông và tường, gạch men pha sản phẩm với 3 - 8 phần nước, phụ thuộc vào mức độ bị ôxi hoá, bám cặn trên bề mặt vật liệu.

- Sử dụng chổi, bàn chải hoặc bình xịt áp suất lớn để xịt hoá chất lên bề mặt cần làm sạch.

- Bắt đầu làm sạch trên một khu vực nhỏ, sau đó làm rộng ra các phía. Để cho hoá chất ngấm lên bề mặt từ 1 - 2 phút, sau đó chà bằng bàn chải hoặc máy chà sàn.

- Xả nước thật sạch. Không để hoá chất khô lại trên bề mặt sàn, tường.

- Sau khi bề mặt đã được làm sạch như mới, nên bảo trì thường xuyên bằng chất tẩy alkaline như Easy Clean. Có thể sử dụng Power Brite để làm sạch và làm sáng inox và nhôm.

Lưu ý khi sử dụng POWER BRITE

- Lưu ý không được sử dụng Power Brite cho đá marble, terrazzo, granite, gạch men và một số bề mặt nhẵn khác do tính khắc axit của hoá chất.

- Sau khi sử dụng hóa chất phải rửa thật sạch các dụng cụ

- Thông gió khu vực làm dịch vụ, Nếu ăn phải hoá chất, hãy uống thật nhiều nước lạnh. Sản phẩm mang tính axit nên không được nuốt, hít và để hoá chất tiếp xúc với mắt, da.

- Sử dụng găng tay cao su và quần áo bảo hộ khi cầm hoặc sử dụng hoá chất. Nếu bị hoá chất vào da hoặc mắt, rửa thật sạch bằng nước lạnh và đến bác sỹ ngay.