Thiết bị giao thông
3333333333
Thùng rác inox, Cột chắn inox, Thùng rác nhựa composite, Thùng rác nhựa HDPE

33 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Máy đo huyết áp điện tử cổ tay CH-617

  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay CH-617

  Thông số kỹ thuật :


  Model : CH-617


  Hãng sản xuất : Citizen - Nhật Bản


  Bảo hành : 24 tháng

  Giá liên hệ

 2. Nhiệt kế hồng ngoại đo tai LAICA TH2002

  Nhiệt kế hồng ngoại đo tai LAICA TH2002

  Sản xuất bằng công nghệ tiên tiến ITALIA theo tiêu chuẩn CE0434 của Liên minh Châu Âu cho phép kiểm tra nhanh và chính xác nhiệt độ, giúp bạn tự tin kiểm soát được thân nhiệt của bản thân và con trẻ ngay khi cần.

  Giá liên hệ

 3. Nhiệt kế điện tử MC - 510

  Nhiệt kế điện tử MC-510

  Cặp nhiệt độ điện tử Omron được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Khác với nhiệt kế đo kẹp ở nách, hậu môn, miệng, nhiệt kế Omron dùng để đo ở tai nên cho kết quả chính xác, an toàn và tiện lợi. Ưu điểm này khá phù hợp sử dụng với các gia đình có trẻ nhỏ bị ốm, sốt. Nhiệt kế hiện số đo ở tai MC-510, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

  Giá liên hệ

 4. Máy đo huyết áp điện tử bắp tay

  Máy đo huyết áp điện tử bắp tay

  Thông số kỹ thuật


  Model : CH-452


  Hãng sản xuất : Citizen - Nhật Bản


  Bảo hành : 2 năm

  Giá liên hệ

 5. Máy đo huyết áp bắp tay

  Máy đo huyết áp bắp tay

  Máy đo huyết áp bắp tay đo trạng thái huyết áp trong cơ thể người lớn với độ chính xác cao, đo huyết áp động mạch, thao tác đơn giản, nhỏ nhẹ, tiện lợi, tự đo huyết áp mọi lúc mọi nơi. Máy có bộ nhớ lớn dành cho 1 người lưu được 60 kết quả tiện lợi cho việc kiểm tra huyết áp trong thời gian dài.

  Giá liên hệ

 6. Máy đo huyết áp cổ tay- CH650

  Máy đo huyết áp cổ tay- CH650

  Thông số kỹ thuật :


  Model : CH-650


  Hãng sản xuất : Citizen - Nhật Bản


  Bảo hành : 24 tháng.

  Giá liên hệ

 7. Máy đo huyết áp điện tử cổ tay LAICA BM1004

  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay LAICA BM1004

  - Mầu trắng, thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo.
  - Vạch hiển thị mức huyết áp  đo được và cảnh báo loạn nhịp tim.
  - Xuất xứ : Italya

  Giá liên hệ

 8. Nhiệt kế đo tai Medisana HLE

  Nhiệt kế đo tai Medisana HLE

  Nhiệt kế đo tai HLE


  Xuất xứ: Medisana Đức


  Bảo hành : 24 Tháng

  Giá liên hệ

 9. Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6203

  Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6203

  Máy đo huyết áp cổ tay HEM-6203 là máy đo huyết áp gọn và dễ sử dụng, hoạt động với nguyên tắc đo dao động. Máy đo huyết áp và nhịp tim của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến cho sự bơm hơi thoải mái mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm lại.

  Giá liên hệ

 10. Máy đo huyết áp bắp tay - 437C

  Máy đo huyết áp bắp tay - 437C

  Thông số kỹ thuật :


  Model : CH-437C


  Hãng sản xuất : Citizen- Nhật Bản


  Bảo hành : 2 năm

  Giá liên hệ

 11. Máy đo huyết áp cổ tay Medisana – HGN

  Máy đo huyết áp cổ tay Medisana

  Máy đo huyết áp tự động HGN với công nghệ fuzzy logic là máy đo đặc biệt, chính xác, tiện lợi, thao tác đơn giản dễ sử dụng, nhỏ gọn, rất lý tưởng cho những người cần theo dõi huyết áp thường xuyên với vòng bít nhỏ, có khuôn sẵn rất tiện và dễ quấn. Chỉ việc ấn nút một lần máy sẽ đo huyết áp, nhip tim của bạn và hiển thị trên màn hình. Có thể sử dung tiện lợi ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch.

  Giá liên hệ

 12. Máy đo huyết áp Omron HEM - 7203

  Máy đo huyết áp Omron HEM-7203

  Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7203 là máy đo huyết áp tự động hoàn toàn, hoạt động với nguyên tắc đo dao động. Máy đo huyết áp và nhịp tim đơn giản và nhanh chóng. Máy sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến cho sự bơm hơi thoải mái mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm hơi lại. Máy đo huyết áp HEM-7203 tiện lợi trong việc sử dụng trong gia đình

  Giá liên hệ

 13. Máy đo huyết áp bắp tay TS1

  Máy đo huyết áp bắp tay TS1

  Máy đo huyết áp bắp tay TS1 được các nhà khoa học hàng đầu về phát triển thiết bị y tế cá nhân của Vương Quốc Bỉ nghiên cứu và phát triển, với mục đích hỗ trợ người dân tự theo dõi và kiểm soát bệnh huyết áp, với độ chính xác cao, an toàn và dễ sử dụng.

  Giá liên hệ

 14. Máy đo huyết áp Omron HEM - 7200

  Máy đo huyết áp Omron HEM-7200

  Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7200 sử dụng công nghệ Intellisense hiện đại, giúp việc đo huyết áp nhanh chóng, tự động và tiện dụng.


  Xuất xứ: Omron Nhật Bản


  Bảo hành: 3 năm

  Giá liên hệ

 15. Máy đo huyết áp bắp tay Medisana HLA

  Máy đo huyết áp bắp tay Medisana HLA

  Máy đo huyết áp bắp tay Medisana HLA là máy đo huyết áp hoàn toàn tự động và rất dễ sử dụng, cho kết quả chính xác với tư thế đo ở bắp tay. Sản phẩm này cho phép đo huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu cũng như nhịp tim. Máy cho phép lưu lại 60 kết quả đo trên bộ nhớ. Tính năng này cho phép theo dõi kết quả trong thời gian dài một cách thuận tiện

  Giá liên hệ

 16. Máy đo huyết áp cổ tay Medisana HGV

  Máy đo huyết áp cổ tay Medisana HGV

  Máy đo huyết áp cổ tay Medisana HGV được trang bị công nghệ cảm biến định vị tiên tiến nhất cho kết quả đo chính xác hơn. Phát hiện rối loạn nhịp tim với người nhịp tim không đều.

  Giá liên hệ

 17. Máy đo huyết áp bắp tay LAICA BM2001

  Máy đo huyết áp bắp tay LAICA BM2001

  Máy đo huyết áp LAICA BM2001 do LAICA Italia sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu, là loại máy hoàn toàn tự động , dùng để đo các trị số huyết áp động mạch( huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu) và nhịp tim.Với kết quả đo chính xác, cách sử dụng đơn giản, tiện lợi , máy đo huyết áp LAICA BM2001 đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Màn hình LCD của máy được thiết kế rộng, các thao tác đo được đơn giản hóa tối đa, giúp người cao tuổi hoặc ít kinh nghiệm cũng có thể nhanh chóng tự đo huyết áp cho mình một cách thành thạo dễ dàng.

  Giá liên hệ

 18. Cân đo tỷ lệ mỡ/nước Lai ca PS5008

  Cân đo tỷ lệ mỡ/nước Laica PS5008

  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italy, đạt chuẩn ISO. Cân tự có chức năng tính tỉ lệ % lượng mỡ trên khối lượng cơ thể thông qua chiều cao, cân nặng, độ tuổi và giới tính. Tỉ lệ này được xác định dựa trên phương thức dùng điện cực (Từ nguồn pin của cân) cho đi qua cơ thể. Sự phản ứng của điện cực vào những khối cơ mà nó đi qua sẽ cho biết được tỉ lệ lượng mỡ có trong cơ thể bạn.

  Giá liên hệ

 19. Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6052

  Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6052

  Máy đo huyết áp cổ tay HEM-6052 sử dụng công nghệ Intellisense hiện đại cho kết quả chính xác cùng với các tính năng mới nhất.


  Xuất xứ: Omron Nhật Bản


  Bảo hành: 3 năm  Giá liên hệ

 20. Máy đo huyết áp Omron HEM - 7211

  Máy đo huyết áp Omron HEM-7211

  Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7211 sử dụng công nghệ Intellisense mới nhất, với 2 cảm biến, hệ thống kiếm tra kép luôn đảm bảo độ chính xác cao trong suốt quá trình sử dụng.


  Xuất xứ: Omron Nhật Bản


  Bảo hành: 3 năm

  Giá liên hệ

 21. Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard01

  Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard

  Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard được đánh giá rất cao về độ chính xác, dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và độ bền cao. Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard là thế hệ máy thứ 8 của hãng hiện đại nhất hiện nay, đạt tất cả các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ. Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về một thiết bị theo dõi đường huyết tại nhà theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO và FDA Mỹ.

  Giá liên hệ

 22. Máy đo glucoze, gout của Mutilcheck (ET 201)

  Máy đo đường huyết Mutilcheck ET201

  Máy đo đường huyết Mutilcheck ET201 kiểm tra chính xác lượng đường trong máu giúp bệnh nhân đái tháo đường dẽ dàng kiểm soát tình trạng bệnh của mình, tránh các biết chứng đang tiếc như biết chứng về mắt, nhiễm khuẩn hoại tử tứ chi...Ngoài ra máy còn kiểm tra chính xác lượng acid uric trong máu, giúp người bệnh tránh được những cơn đau Gout cấp tính, giúp chủ động phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh Gout.

  Giá liên hệ

 23. Máy đo cholestorol của Mutilcheck ( ET102)

  Máy đo đường huyết Mutilcheck ET102

  Máy đo đường huyết Mutilcheck ET-102 giúp bệnh nhân mỡ nhiễm máu kiểm soát và điều trị bệnh hiệu quả, chính xác, an toàn, Kernel Multi Check Blood Cholesterol Monitoring System ET-102 giúp phát hiện, ngăn chặn và chữa trị kịp thời bệnh máu nhiễm mỡ, bệnh nhân có thể phòng,tránh những tai biết nguy hiểm của bệnh mỡ máu như, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tai biến…

  Giá liên hệ

 24. Máy đo huyết áp Medisana MTS

  Máy đo huyết áp Medisana MTS

  Máy đo huyết áp bắp tay Medisana MTS đo nhanh, chính xác. Bộ nhớ lưu 90 kết quả đo. Vạch chỉ số phân loại huyết áp báo kết quả huyết áp lý tưởng cho việc theo dõi huyết áp hàng ngày.


  Xuất xứ: Medisana Đức


  Bảo hành: 3 năm

  Giá liên hệ

 25. Máy đo đường huyết kĩ thuật số Meditouch

  Máy đo đường huyết kĩ thuật số Meditouch

  Máy đo đường huyết kĩ thuật số Meditouch


  - Hãng sản xuất: Medisana


  - Bảo hành: Trọn đời

  Giá liên hệ

 26. Máy đo huyết áp Omron HEM - 7221

  Máy đo huyết áp Omron HEM-7221

  Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7221 sử dụng công nghệ Intellisense mới nhất, với 2 cảm biến, hệ thống kiếm tra kép luôn đảm bảo độ chính xác cao trong suốt quá trình sử dụng.


  Xuất xứ: Omron Nhật Bản


  Bảo hành: 3 năm  Giá liên hệ

 27. Máy đo Oxy trong máu và nhịp tim Max-109

  Máy đo Oxy trong máu và nhịp tim Max-109

  Máy đo Oxy trong máu và nhịp tim Max-109 


  Hãng sản xuất: Tanita Nhật Bản


  Bảo hành: 12 tháng

  Giá liên hệ

 28. Máy đo Oxy trong máu và nhịp tim Max-110

  Máy đo Oxy trong máu và nhịp tim Max-110

  Máy đo Oxy trong máu và nhịp tim Max-110 là thiết bị được dùng để đo độ bão hoà oxy trong máu kết hợp đo nhịp tim thông qua đầu ngón tay. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cảm biến quang học đo độ hấp thụ quang tại hai bước sóng 660nm và 940nm để tính độ bão hoà hemoglobin, cho độ chính xác cao hơn.

  Giá liên hệ

 29. Máy đo huyết áp bắp tay Medisana MTP

  Máy đo huyết áp bắp tay Medisana MTP

  Máy đo huyết áp bắp tay Medisana MTP


  Hãng sản xuất: Medisana


  Bảo hành: 3 năm

  Giá liên hệ

 30. Máy đo huyết áp cổ tay Medisana HGD

  Máy đo huyết áp cổ tay Medisana HGD

  Máy đo huyết áp cổ tay Medisana HGD


  - Màn hình hiển thị rộng, thể hiện huyết áp tối đa, tối thiểu, nhịp tim cùng lần nhớ và ngày, tháng.


  - Công nghệ 3/MAM: Đo 3 lần liên tiếp, chia kết quả trung bình có dải tim đồ và phát hiện sự loạn nhịp tim. Tính chính xác cao.


  - Đồ hoạ sinh động thể hiện mạch, huyết áp trong suốt quá trình đo, thể hiện cột thuỷ ngân khi xả hơi.


  - Lưu giữ kết quả đo riêng biệt cho 2 người x 30 (60 lần)


  - Một nút chính điều chỉnh đơn giản, thuận tiện.Phần mềm PC có thể truyền dữ liệu đến máy tính qua USB. Thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu sắc ấn tượng

  Giá liên hệ

 31. Máy đo huyết áp bắp tay Medisana MTP plus

  Máy đo huyết áp bắp tay Medisana MTP plus

  Máy đo huyết áp bắp tay cao cấp Medisana MTP plus, với công nghệ tiên tiến nhất cùng với tư thế đo huyết áp tối ưu cho kết quả đo chính xác nhất. Phát hiện nhịp tim không đều với người nhịp tim bất thường. Medisana MTP plus là dòng máy duy nhất được bảo hành chính hãng 10 năm với độ tin tưởng tuyệt đối.

  Giá liên hệ

 32. Máy đo huyết áp Omron HEM - 7300

  Máy đo huyết áp Omron HEM-7300

  Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7300 được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ, giúp ngăn ngữa bệnh tăng huyết áp và những nguy hiểm trong thai kỳ. Omron HEM-7300 sử dụng công nghệ Intellisense hiện đại, cho kết quả đo rất chính xác.


  Xuất xứ: Omron Nhật Bản


  Bảo hành: 3 năm  Giá liên hệ

 33. Máy đo glucoze, cholestorol, hemoglobin (ET 321)

  Máy đo đường huyết Kernel MultiCheck ET-321

  Máy đo đường huyết  Kernel MultiCheck ET-321 với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Trải qua rất nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, và được đánh giá là sản phẩm có tính chính xác tới 98%, sản phẩm đạt được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới, như tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu CE, tiêu chuẩn chất lượng của hiệp hộp Y – Dược Hoa Kỳ FDA, tiêu chuẩn quản lý sản xuất, chất lượng ISO 13485...Thiết bị được hiệp hội y khoa có uy tín trên thế giớ như Châu Âu, Mỹ, Nhật khuyên dùng

  Giá liên hệ

33 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống