3333333333
Thùng rác inox, Cột chắn inox, Thùng rác nhựa composite, Thùng rác nhựa HDPE

9 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Máy lọc nước công nghệ nano

  Máy lọc nước công nghệ Nano

  Khác với các công nghệ lọc vi khuẩn kiểu cũ, đối với lõi lọc nano, sau khi bị các phân tử bạc Ag+ giết chết, số lượng xác vi khuẩn bị tích tụ trong lõi có thể rất nhiều, nhưng ít có nguy cơ qua được khe của lõi lọc. Các phân tử bạc Nano cũng có khả năng tạo ra oxit kim loại bạc (một dạng kim loại nặng) nhưng ít gây tổn hại sức khỏe như báo chí cảnh báo. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Việc đóng cặn tại ấm nước sau khi đun là do các thành phần trong nước được giữ lại, điều này là bình thường đối với máy Nano.

  Giá liên hệ

 2. Máy lọc nước R/O 6 cấp RICON

  Máy lọc nước R/O 6 cấp RICON

  Tên sản phẩm: Máy lọc nước R/O 6 cấp RICON – USA


  Thông tin kỹ thuật:


  Xuất xứ: Chính hãng


  Bảo hành: 24 tháng


  Máy lọc nước R/O 6 cấp RICON – USA (Gồm: Tủ không nhiễm từ + Lõi khoáng)


  Công suất 15L/h

  Giá liên hệ

 3. Máy lọc nước R/O 5 cấp MXS - 0,5 R.O

  Máy lọc nước R/O 5 cấp MXS - 0,5 R.O

  Máy lọc nước R/O 5 cấp MXS - 05-R.O mang đến cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết. Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước. Tự động báo khi thiếu nước. Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy ( bạn sẽ không bị lãng phí điện). Tự động xả nước thải.

  Giá liên hệ

 4. Máy lọc nước R/O 7 cấp RICON-USA

  Máy lọc nước R/O 7 cấp RICON-USA

  Ricon là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu của Mỹ. Hiện Ricon có nhà máy sản xuất ở Taiwan để xuất khẩu đi Mỹ và các nước trên toàn thế giới, 100% máy lọc nước Ricon sử dụng màng lọc R.O do Mỹ sản xuất. Ngoài chức năng tạo nước tinh khiết, Máy lọc nước R/O 7 cấp RICON-USA còn kết hợp lõi Nano Silver - và lõi alkaline - tạo ra nước điện giải, được mệnh danh là "nước sức khỏe". Dùng máy lọc nước R/O 7 cấp RICON-USA rất tốt cho người điều trị đau dạ dày, ung thư, hoặc làm giảm triệu chứng bệnh gout, tăng cường chống ô xy hóa các tế bào.

  Giá liên hệ

 5. Máy lọc nước R/O 5 cấp đống hồ MKS -5CDH

  Máy lọc nước R/O 5 cấp đồng hồ MKS -5CDH

  Loại bỏ tạp chất trong nước tạo nước tinh khiết. Khử các Ion kim loại nặng như sắt, mangan, đồng, chì….Loại bỏ hoàn toàn đá vôi. Khử mùi và các vị lạ trong nước. Loại bỏ vi khuẩn gây hại đến sức khỏe. Nước sau khi qua hệ thống lọc dùng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Nước sau khi qua hệ thống lọc đảm bảo theo đúng yêu cầu vệ sinh của Bộ Y Tế. Tạo ra nước tinh khiết từ nguồn nước thông thường có thể uống được trực tiếp theo quy định của Bộ Y Tế.

  Giá liên hệ

 6. Máy lọc nước RO Nonan M1011

  Máy lọc nước RO Nonan M1011

  Hệ thống lọc nước RO Nonan hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn chất có hại trong nước như: Chất tẩy rửa, thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, virút, amoniac, các độc tố có nguồn gốc Nitơ. Đặc biệt xử lý được hoàn toàn những kim loại nặng trong nước: Mângan, đồng, chì, thuỷ ngân, Asen và những kim loại khác…Những tạp chất này (cho dù đã đun sôi) khi xâm nhập vào cơ thể chúng gây ra các tác hại nguy hiểm cho cơ quan trong cơ thể như: gan, mật, thận, bàng quang… Các cơ quan này chịu độc tố đọng lại trong thời gian dài rất dễ gây tổn thương sinh ra các chứng bệnh nan y như: ung thư, sỏi thận, các bệnh về đường ruột, đường tiêu hóa

  Giá liên hệ

 7. Máy lọc nước R/O 7 cấp đồng hồ MKS - 7CDH

  Máy lọc nước R/O 7 cấp đồng hồ MKS-7CDH

  Máy lọc nước R/O 7 cấp đồng hồ MKS-7CDH | Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ để dễ dàng hàng xâm nhập vào các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn, và cải thiện tình hình sức khỏe. Đồng hồ báo áp giúp kiểm soát tình trạng hoạt động của máy được tốt hơn.

  Giá liên hệ

 8. Máy lọc nước

  Máy lọc nước

  Diệt khuẩn không phải đun sôi, gạt bỏ các chất gây ung thư và chất gây bệnh đường ruột. Tạo khoáng có lợi cho cơ thể, tạ oxi giảm lão hoá. Hệ thống đèn báo đóng mở cực kỳ an toàn và tiện lợi

  Giá liên hệ

 9. Máy lọc nước RO 50 Lít/h

  Máy lọc nước RO 50 Lít/h

  Gia tăng tuổi thọ cho bạn, hạn chế tối da các bệnh thường có do nguồn nước gây ra. Hệ thống lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn chất gây hại cho cơ thể như: Chất diệt côn trùng, chất phóng sạ, vi khuẩn, các độc tố khác gây ung thư....Bởi nó được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay - hệ thống lọc RO áp dụng màng lọc siêu thẩm thấu ngược và được ví như thận của người. Nước qua hệ thống lọc hoàn toàn tinh khiết và có thể Uống ngay mà không cần đun. Nước qua lọc RO mềm và ngon hơn.

  Giá liên hệ

9 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống