Máy massage toàn thân Puli-601

Mã sản phẩm: ER02-04-TLA-008
Đánh giá: 4.5 của 17 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Máy Massage

Máy massage toàn thân Puli-601 

Sau những giờ làm việc bận rộn, bạn quay về nhà với cơ thể mệt nhừ, nhức mỏi toàn thân, đặc biệt là vùng cổ, gáy, tay và lưng. Để tránh tình trạng này, nhiều người thường đi đến các Spa để được massage thư giãn, giảm stress. Tuy nhiên, việc đến Spa nhiều khi thật tốn kém và không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rảnh rỗi.

Mệt mỏi với những vấn đề về gia đình công việc 

Một trong những bí quyết để bạn cải thiện sức khỏe và kiểm soát được chứng đau nhức cơ bắp, bả vai, phần lưng và tăng sự linh động, dẻo dai cho đôi chân của bạn với máy Massage toàn thân PULI tiện lợi và có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày, khi bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Máy massage toàn thân Puli

Máy massage toàn thân Puli-601 với thiết kế đặc biệt bao gồm 4 đầu massage thuận tiện sử dụng trong mọi tư thế. Dao động mạnh, kết hợp những đầu ấn cao su êm ái, sản phẩm có tác dụng: Thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm đau mãn tính, đau cấp tính, đau cơ, thúc đẩy sự trao đổi chất, cải thiện sức khỏe, làm giảm áp lực của cơ bắp, thư giãn toàn bộ cơ thể, giảm căng thẳng của các dây thần kinh… mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu mỗi ngày.

Thiết kế đặc biệt bao gồm 4 đầu massage

Được thiết kế thông minh, nhỏ gọn, đơn giản với dây cắm điện an toàn. Với tay cầm thiết kế hình cung, giúp bạn tự massage cho mình ngay cả ở những vị trí khó khăn như vai, gáy, lưng… Bạn có thể cảm nhận được điều đó ngay lần đầu sử dụng.

Thiết kế thông minh, nhỏ gọn

 

Nhỏ gọn nhưng Máy massage toàn thân Puli-601 có đa chức năng có thể massage toàn bộ cơ thể của bạn như: Hông, tay, đùi, cổ, đầu, lưng, mặt, bụng... Sử dụng một chiếc máy massage sau nhiều giờ liền làm việc mệt mỏi liên tục trước màn hình máy vi tính chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu, thư thái hơn rất nhiều lần.

 Máy đa chức năng

Hãy mua cho mình một chiếc máy massage toàn thân Puli do thongthuong.com cung cấp để làm giảm các cơn đau nhức và đem lại cho bạn cảm giác thư thái thoải mái sau mỗi lần mệt mỏi, căng thăng. Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi với Máy massage toàn thân Puli-601 để chuẩn bị cho ngày mới

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi với Máy massage toàn thân Puli-601 để chuẩn bị cho ngày mới