Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Nghệ An

Mã sản phẩm: CCNA
Đánh giá: 4.5 của 609 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Hiện nay tại Nghệ An có công ty Hành Tinh Xanh nhà phân phối cột chắn inox số lượng lớn với nhiều chủng loại và mẫu mã. Sản phẩm cột chắn inox được công ty cung cấp là hàng chính hãng có độ bền cao, đẹp sử dụng được bền mà còn sử dụng được nhiều lần mà không cần phải mua sản phẩm mới.

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Nghệ An


Cột chắn inox sản phẩm thực sự quan trọng để phân làn di chuyển, tảo khoảng cách tại các địa điểm như viện bảo tàng, rạp chiếu phim, khu vực check in tại sân bay, khách sạn… giúp đảm bảo an ninh trật tự.

Các sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu hiện nay có 2 loại sản phẩm chính là cột chắn inox dây trùng và cột chắn inox dây kéo là được sử dụng nhiều nhất hiện nay.Tùy vào những muc đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm cột chắn inox chất lượng tốt.

Cột chắn inox dây căng: Đặc điểm của loại cột chắn inox này là có hộp dây kéo căng được đặt trên đầu cột chắn inox. Dây kéo căng có thể kéo dài và có thuể rút lại một cách đơn giản. Cột chắn inox dây kéo được sử dụng nhiều ở các sân bay, các rạp chiếu phim, các địa điểm du lịch.Ưu điểm của cột chắn inox dây kéo căng là có hộp dây có thẻ kéo dài 1,8m, 3m, 5m...


Cột chắn inox dây trùng: Sản phẩm cột chắn có dây nhung được làm từ chất liệu nhung, dây bện rất bền và đẹp. Là sản phẩm cột chắn inox cao cấp chính vì thế mà sản phẩm được sử dụng nhiều ở các sử kiện lớn. 


Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

- Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo


Khách hàng có nhu cầu mua cột chắn inox có thể đến với công ty Hành Tinh Xanh để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại công ty.

Xem thêm: Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Lào Cai