Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Quảng Trị

Mã sản phẩm: CCQT
Đánh giá: 4.5 của 669 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Công ty Hành Tinh Xanh nhà cung cấp các sản phẩm cột chắn inox uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm cột chắn inox được công ty cung cấp với đầy đủ các mẫu mã và chủng loại đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng tại Quảng Trị có nhu cầu mua sản phẩm có thể đến với công ty Hành Tinh Xanh để được cung cấp nhiều loại sản phẩm cột chắn inox chất lượng tốt nhất.

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Quảng Trị

 

Tại Quảng Trị hiện nay loại sản phẩm cột chắn inox dây căng là loại cột chắn inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cột chắn inox dây căng được dùng để phân làn lối đi, tạo lối đi giúp đảm bảo an toàn và giảm ùn tắc.


Cột chắn inox dây căng:

- Bao gồm (thân cột, chân đế, nắp đế, và hộp dây căng) dễ dàng thao tác tháo lắp, sử dụng và bảo quản, giá hợp lý, bảo hành nhanh nhất, bền với thời gian bởi chất lượng inox không gỉ luôn sáng bóng.

- Thân cột: Được làm từ inox trắng hoặc inox mạ vàng, hoặc thép phun sơn tĩnh điện, chiều cao của cột 850mm, đường kính thân cột chắn 63mm

- Chân đế: Được đúc chắc chắn có lỗ để nối vít giữa chân đế và thân cột, dưới đế có đệm cao su giúp bám chắc với bề mặt đặt cột chắn và không tạo tiếng ồn, đường kính đế 350mm

- Nắp đế: Được làm từ inox 304 hoặc inox mạ vàng dùng làm nắp đế, bề mặt sáng như gương bền với thời gian- Hộp dây căng: Có chiều dài 1.8- 5m, nhiều màu như đỏ, xanh, sọc vàng..., có thể in logo thương hiệu công ty lên dây căng, hộp dây dễ dàng tháo lắp và thay thế.

Ngoài cung cấp các sản phẩm cột chắn inox dây căng công ty còn cung cấp các loại sản phẩm cột chắn inox dây trùng loại cột chắn inox cao cấp và các phụ kiện thay thế.Các sản phẩm cột chắn inox được nhiều khác hàng lựa chọn sử dụng trong đó có các sân bây lớn như sân bay tân sơn nhất, sân bay nội bài.

 

Địa chỉ mua cột chắn inox giá rẻ tại Quảng Trị và trên toàn quốc. Khách hàng mua sản phẩm cột chắn inox được công ty hỗ trợ vận chuyên trên toàn quốc.