Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Sơn La

Mã sản phẩm: CCSL
Đánh giá: 4.5 của 669 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Tai Sơn La hiện nay khách hàng có nhu cầu mua cột chắn inox chính hãng giá rẻ có thể đến với công ty Hành Tinh Xanh nhà cung cấp các sản phẩm cột chắn inox với ngần 10 năm kinh nghiệm.

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Sơn La

 

Sản phẩm cột chắn inox được công ty cung cấp với nhiệu mẫu mã và chủng loại giúp đáp tứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay tại Sơn La có sản phẩm cột chắn inox dây căng là được sử dụng phổ biến nhất vì sản phẩm đơn giản, tiện dụng mà hiệu quả cao.

Đây là sản phẩm chuyên dùng để ngăn cách, phân luồng di chuyển, phân làn lối đi tại sân bay, trung tâm hội nghị, thương mại, rạp chiếu phim, khu bảo tàng, trưng bày sản phẩm. Cột chắn inox dây kéo căng có rất nhiều ứng dụng trong đời sống xã hội của con người, giúp đáp ứng các yêu cầu về ổn định di chuyển, cũng như đảm bảo tính an ninh trật tự tại các khu vực đông đúc, nhiều người cùng di chuyển.


Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Nhập khẩu.

- Chất liệu: Inox không gỉ

- Màu sắc dây: Xanh biển hoặc đỏ.

- Kích thước trụ: (Ø)350*895 mm.

- Kích thước dây: dài 2 met, dây kèm theo cây phân cách.

- Bảo hành: 12 tháng.

- Vị trí đặt: Sản phẩm được sử dụng ở các tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm...


Cột chắn inox được sử dụng để phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện...

Địa chỉ chuyên cung cấp cột chắn inox dây căng uy tín chất lượng tốt nhất tại Sơn La. Ngoài mua bán cột chắn inox công ty còn cung cấp phụ kiện thay thế cột chắn inox giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.