Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Thái Bình

Mã sản phẩm: CCTB
Đánh giá: 4.5 của 669 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Khách hàng tại Thái Bình có nhu cầu mua cột chắn inox có thể đến tại công ty Hành Tinh Xanh đơn vị cung cấp sản phẩm cột chắn inox uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm cột chắn inox là một trong những trang thiết bị chuyên dụng không thể thiếu tại những nơi đông đúc, cần có thiết bị để phân luồng giao thông, di chuyển của khách hàng, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện… giúp đảm bảo di chuyển diễn ra an toàn, trật tự.

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Thái Bình


Mô tả sản phẩm:

Cột chắn inox được làm bằng chất liệu inox cao cấp chống gỉ sét hiệu quả. Thân cột được phun màu bóng, mạ siêu bền đem đến vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp, sạch sẽ cho không gian sử dụng. Phần chân đế của cột chắn inox có trọng lượng 6,5kg, không quá nặng nên có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau, được đúc từ cao su tự nhiên rất bền, đảm bảo độ chắc chắn cần thiết.

Phần dây kéo - bộ phận quan trọng cũng như là đặc trưng của cột chắn inox. Phần dây kéo này rất đa dạng, phong phú về màu sắc cho người dùng lựa chọn như màu vàng, đỏ, xanh nước biển…Chiều dài của phần dây này có nhiều loại như 1.8m, 3m, 5m và có thể kéo ra thu vào dễ dàng.

Phần đầu cột của cột chắn inox có thể gắn thêm bảng chào hoặc bảng chỉ dẫn rất tiện lợi cho người sử dụng, dễ dàng phân luồng di chuyển, hay đặt các biển báo cấm để ngăn cách, phân chia các khu vực, không gây ra nhầm lẫn cho người di chuyển.

Cột chắn inox loại này có thể đặt cột chắn tại các vị trí như tiền sảnh của khách sạn, nhà hàng, khu vực hành lang, nơi tổ chức sự kiện, để phân luồng di chuyển hoặc các vị trí cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị…

Các sản phẩm cột chắn inox phổ biến hiện nay:

- Cột chắn inox dây căng

- Cột chắn inox dây trùng

- Cột chắn inox dây kéo

- Trụ cột chắn inox


Khách hàng tại Thái Bình có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ ngay với nhân viên tư vấn bán hàng để được hướng dẫn về lựa chon sản phẩm và các phương thức mua hàng, vận chuyển. Các sản phẩm cột chắn inox được công ty cung cấp là hàng chính hãng được bảo hành 12 tháng.