Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Thái Nguyên

Mã sản phẩm: CCTN
Đánh giá: 4.5 của 669 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Công ty Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cột chắn inox chất lượng tốt nhất tại Thái Nguyên. Các sản phẩm cột chắn inox mà công ty cung cấp là hàng chính hãng mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng.

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Thái Nguyên

 

Sản phẩm cột chắn inox được công ty cung cấp với nhiều chủng loại như cột inox dây căng, cột chắn inox dây trùng, cột chắn inox dây kéo tuy nhiên sản phẩm cột chắn inox dây căng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.Sản phẩm cột chắn inox dây căng là loại cột chắn cao cấp trong dòng thiết bị phân làn di động dùng cho tòa nhà, khách sạn, các sử kiện vì nó có kiểu dáng đơn giản, thiết kế hiện đại, thuận tiện cho việc tháo, lắp.

Các bộ phận của cột chắn inox:

- Thân cột được làm từ chất liệu inox, thân được mạ vàng bóng bẩy, làm tăng thêm vẻ trang trọng.

- Chân đế có nắp đế, bên trong được đúng bằng cao su giúp cọc đứng vững

- Phần hộp dây kéo được làm từ sởi nilon có độ bền cao, có nhiều màu sắc khác nhau. Hộp dây có thể kéo dài từ 1.8m- 5m và có thể thu lại rất thuận tiện.

Cột chắn inox dây căng thường được đặt tại các sảnh khách sạn - tòa nhà văn phòng, các địa điểm vui chơi giải trí sang trọng như nhà hàng - bar - café… hoặc trong các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới…


Địa chỉ chuyên mua bán các loại cột chắn inox chât lượng, uy tín tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty có kho hàng lớn luôn cung cấp đầy đủ cho mọi nhu cầu của khách hàng.