Thiết bị giao thông
3333333333
Thùng rác inox, Cột chắn inox, Thùng rác nhựa composite, Thùng rác nhựa HDPE

8 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Quạt điện EF 01

  Quạt điện EF 01

  Quạt điện EF 01


  - Xuất xứ: chính hãng


  - Bảo hành: 12 tháng

  Giá liên hệ

 2. Quạt điện EF 02

  Quạt điện EF 02

  Quạt điện EF 02


  - Điện áp: 220-240V/50Hz


  - Công suất: 50W.


  - Màu sắc: Trắng Bạc

  Giá liên hệ

 3. Quạt điện EF 03

  Quạt điện EF 03

  Quạt điện EF 03


  - Xuất xứ: Chính hãng


  - Bảo hành: 12 tháng


  - Màu sắc:Xanh Ghi

  Giá liên hệ

 4. Quạt tích điện đa năng

  Quạt tích điện đa năng Sunhouse SH712

  Quạt tích điện đa năng có cánh tản gió,bộ pin sạc 6V , 4,5Ah có thể thay thế dễ dàng . Pin có thể sạc lại, nên bạn sẽ chẳng còn lo ngại việc mất điện thường xuyên khiến công việc của mình bị gián đoạn giữa chừng. Quạt có kích cỡ nhỏ gọn nên không hề chiếm diện tích quá nhiều trong không gian của bạn. Đặc biệt, quạt rất nhẹ nên bạn có thể di chuyển 1 cách dễ dàng.

  Giá liên hệ

 5. Quạt điện Komasu BS-35DC

  Quạt điện Komasu BS-35DC

  Quạt điện Komasu BS-35DC là sự lựa chọn thông minh cho mùa hè nóng bức . Quạt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với các tính năng ưu việt của mình, chắc chắn Đèn quạt sạc Komasu BS-35DC sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

  Giá liên hệ

 6. Quạt treo tường công nghiệp

  Quạt treo tường công nghiệp

  Quạt công nghiệp treo tường Superlite Max SLW có công suất hoạt động từ 100 – 210W (tốc độ 1), thiết kế 3 cánh với sải cánh lớn , mạnh mẽ, tạo khả năng đảo gió đều và ổn định, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cảm giác mát mẻ, thoải mái ngay khi khởi động quạt. Sản phẩm hoạt động rất êm với 3 tốc độ gió cho phép bạn lựa chọn các mức độ phù hợp với nhu cầu.

  Giá liên hệ

 7. Quạt đứng công nghiệp

  Quạt đứng công nghiệp

  Quạt đứng công nghiệp Superlite Max SLS có công suất hoạt động từ 100 - 210W, tốc độ quay và tạo gió mạnh nhưng vẫn giữ được độ êm ái khi vận hành cho không gian rộng lớn… Sản phẩm dễ dàng lắp đặt để sử dụng và di chuyển. Đặc biệt thiết kế đẹp với kỹ thuật hàn nan lồng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cổ quạt an toàn, chức năng chống cứng kẹt khi quay chạm tường theo tiêu chuẩn Châu Âu, cánh quạt đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện làm tăng vẻ sang trọng trong không gian sử dụng.

  Giá liên hệ

 8. Quạt đa năng điều khiển từ xa

  Quạt đa năng điều khiển từ xa

  Quạt đa năng điều khiển từ xa với động cơ bền bỉ và chất liệu nhựa cao cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của chiếc quạt tiện dụng đa năng này. Hãy để Quạt đa năng điều khiển từ xa SHD 7616 mang không khí tươi mát cho gia đình bạn.

  Giá liên hệ

8 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống