Thùng rác inox nhỏ đạp chân cho văn phòng

Mã sản phẩm: HTI13A07
Đánh giá: 4.5 của 2779 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác Inox

Thùng rác inox đạp chân có nhiều kích thước khác nhau, được làm từ inox cao cấp không gỉ thích hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng, trung tâm thương mai. Thùng rác inox tiện ích hoạt động với cơ chế đóng mở linh hoạt, bền bỉ.

Thông tin sản phẩm:

- Mã sản phẩm: HTI13A07

- Nhãn hiệu: Paloca

- Kích thước: (Ø)225 x (H)325 mm

- Chất liệu: Inox

- Màu sắc: Inox trắng bóng

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác inox đạp chân sử dụng cho văn phòng

Thùng rác inox đạp chân sử dụng cho văn phòng

Chi tiết sản phẩm thùng rác inox văn phòng có đạp chân 3 lít, 5 lít, 7 lít, 12 lít:

- Thùng rác inox có bàn đạp chân thuận tiện cho việc xả rác mà không cần chạm tay đến thùng rác và quai xách dễ dàng vận chuyển

- Bàn đạp chắc chắn hỗ trợ cho việc đóng mở nắp thùng một cách dễ dàng.

- Thùng rác làm bằng inox bóng cao cấp có khả năng chống gỉ do các tác động không tốt từ môi trường bên ngoài và rác thải.

- Thùng đựng rác bên trong bằng nhựa kèm theo quai xách, bạn có thể dễ dàng lấy rác thải bên trong. Bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh khi cần thiết

- Thùng rác hình trụ, kiểu dáng chắc chắn

- Kích thước đa dạng: loại thùng rác inox nhỏ có dung tích 3l, 5l, 7 lít. Bên cạnh đó còn có các loại sọt inox đạp chân có dung tích lớn hơn: 12 lít, 20 lít, 30 lít

 

Giỏ thu rác bên trong sọt rác inox đạp chân

Giỏ thu rác bên trong sọt rác inox đạp chân

Lưu ý: Để sản phẩm thùng rác luôn bền đẹp như mới bạn không nên để hóa chất ứ đọng bên trên bề mặt, nên vệ sinh thường xuyên cả bên trong và bên ngoài để tránh bụi bẩn mùi của rác ngăn ngừa vi khuẩn lây lan.

Địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác văn phòng với nhiều loại mẫu mã và chủng loại đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp là hàng chính hãng mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng.

- Vị trí đặt: Thùng rác inox đạp chân loại nhỏ đẹp và trang nhã, thích hợp đặt tại phòng khách, bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc văn phòng.