Thiết bị giao thông
3333333333
Thùng rác inox, Cột chắn inox, Thùng rác nhựa composite, Thùng rác nhựa HDPE

9 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Bàn là hơi nước Sunhouse

  Bàn là hơi nước Sunhouse

  Bàn là hơi nước Sunhouse có thiết kế thời trang và sử dụng tiện lợi với hầu hết mọi loại vải mà không hề làm chúng bị hư hại, quần áo dễ vào nếp và nhanh phẳng, đặc biệt là không bị bóng vải do nhiệt độ cao.

  Giá liên hệ

 2. Bàn là hơi nước GC 1480

  Bàn là hơi nước GC 1480

  Công suất cao 1200W giúp Philips GC 1480 dễ dàng đạt được nhiệt độ cao chỉ trong thời gian ngắn, nhanh chóng tạo ra lượng hơi nước đều với tốc độ phun lên tới 17g/phút. Nhờ đó, hơi ẩm sẽ được duy trì liên tục hỗ trợ việc là quần áo một cách dễ dàng, mang lại cuộc sống tiện nghi cho gia đình bạn.

  Giá liên hệ

 3. Bàn ủi hơi nước GC 1930

  Bàn ủi hơi nước GC 1930

  Mặt đế của bàn ủi Philips được phủ một lớp chống dính đặc biệt để có thể trượt dễ dàng trên tất cả các loại vải. Chức năng phun giúp tạo ra hơi nước mịn làm ẩm đều vải, làm cho việc ủi các nếp nhăn dễ dàng hơn.Hệ thống chống vôi hóa tác động kép của bàn ủi hơi Philips chống sự tích lũy của cặn thông qua các viên thuốc chống cặn và chức năng khử vôi hóa dễ sử dụng.Trút sạch nước ra khỏi ngăn chứa nước dễ dàng và rất nhanh nhờ có lỗ thoát lớn, và cửa mở bên hông.

  Giá liên hệ

 4. Bàn ủi hơi nước Philips GC 1990

  Bàn ủi hơi nước Philips GC 1990

  Tăng cường hơi nươc để có thể dễ dàng làm phẳng các nếp nhăn khó ủi. Dòng phun hơi nước mịn làm ẩm đều vải. Hơi nước ra liên tục lên đến 17g/phút. Có phủ lớp chống dính. Hệ Thống Đóng Vôi Tác Động Kép ngăn ngừa sự hình thành cặn vôi. Châm nước vào ngăn chứa nước dễ dàng và rất nhanh. Trút sạch nước ra khỏi ngăn chứa nước dễ dàng và rất nhanh.

  Giá liên hệ

 5. Bàn là hơi nước Philips GC 2910

  Bàn là hơi nước Philips GC2910

  An toàn về điện:Hệ thống ngắt điện tự động khi bàn ủi bị bỏ quên (nằm ngang 30s, để đứng 8 phút) thì bàn ủi sẽ ngắt điện hoàn toàn, chỉ hoạt động lại khi có sự dịch chuyển hoặc khi có sự tiếp xúc với bề mặt vải. Chức năng làm vệ sinh với hệ thống khử vôi hóa tác động kép với bộ lọc cặn. Dây điện dài từ 1.8m đến 3m, giúp bạn không bị vướng dây khi ủi quần áo .  Giá liên hệ

 6. Bàn ủi hơi nước cầm tay GC 2930

  Bàn ủi hơi nước cầm tay GC 2930

  Bàn là hơi nước GC 2930 là một sản phẩm của hãng đồ gia dụng nổi tiếng Philips. Với các tính năng tiện lợi như phun sương liên tục với tốc độ cao, mặt là chống dính dễ dàng di chuyển, dây xoay linh hoạt. Philips GC 2930 hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chăm sóc quần áo của những người thân yêu.

  Giá liên hệ

 7. Bàn là hơi nước cầm tay GC 2960

  Bàn là hơi nước cầm tay GC2960

  Với mặt đế SteamGlide mới, 2200 W cho công suất hơi nước luôn duy trì ở mức cao và viên làm sạch khử vôi hóa dễ sử dụng, chiếc bàn là thực tiễn này mang lại giá trị lâu dài, xứng đáng cho đồng tiền bạn đã bỏ ra.

  Giá liên hệ

 8. Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC510

  Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC510

  Nhờ phần tiếp xúc trực tiếp với quần áo của Philips GC510 rộng giúp lượng hơi phun mạnh liên tục giúp làm căng sợi vải, làm mềm mượt cho bề mặt vải cũng như bảo vệ áo quần không bị biến dạng. Do đó, Philips GC510 phù hợp và an toàn cho tất cả các chất liệu vải từ vải, kể cả những loại vải quý như nhung, lụa tơ tằm.

  Giá liên hệ

 9. Bàn ủi hơi nước cầm tay Philips GC 3760

  Bàn ủi hơi nước cầm tay Philips GC3760

  Bàn là (bàn ủi) GC3760 sử dụng hơi nước để là (ủi). Với thiết kế cải tiến, GC3760 có cán cầm tự động điều khiển hơi nước (Auto Steam Control Handle) với cơ chế hoạt động linh hoạt: khi có lực tác động lên tay cầm, bàn ủi sẽ tự động phun ra nhiều hơi nước hơn và khi không có lực tác động, bàn ủi sẽ tự động giới hạn lượng hơi nước thoát ra để giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

  Giá liên hệ

9 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống