Cột chắn inox dây chùng

Mã sản phẩm: CCDC
Đánh giá: 4.5 của 559 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Cột chắn inox

Cột chắn inox dây chùng một trong những loại sản phẩm cột chắn inox được sử dụng nhiều và phổ biến trên thị trường hiện nay giúp tảo khoảng cách và phân luồng hiệu quả.

Cột chắn inox dây chùng có kiểu dáng đẹp và màu sắc sang trọng nhất cho những nơi sang trọng và rộng lớn, inox mạ vàng làm tăng thêm vẻ lịch lãm cho nơi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo và chắc chắn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối và thích thú cho người dùng.

Cột chắn inox dây chùng

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Inox trắng, inox vàng

- Màu sắc dây: dây nhung xanh, đỏ

- Size: (Ø)đế 320mm x (H)950mm

- Khối lượng: 7 kg

- Bảo hành: 12 tháng

- Vị trí đặt: Tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị…


Mô tả sản phẩm cột chắn inox dây chùng:

- Thân cột: Thân cột chắn được làm bằng chất liệu inox chống gỉ được tăng cường hợp kim chống mài mòn, va đập, tăng cứng, chịu nắng mưa thời tiết ngoài trời, trong nhà…

- Nắp đế inox: được sản xuất trên dây truyền tự động, chất liệu cột chắn inox chống gỉ, bề mặt inox bóng mịn.

- Chân đế: được làm bằng cao su kỹ thuật chống va đập, thiết kế chống nước chống lão hóa.

- Dây nhung trung: Dây nhung chùng được làm chằng chất liệu dây nhung cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau, tải 2 đâu của dây nhung có móc kết nối với thân cột.


Cột chắn inox dây chùng được công ty Hành Tinh Xanh nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất. Bán cột chắn inox dây nhung trùng, cột phân luồng tại Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm: