Máy xịt thơm phòng tự động

Mã sản phẩm: MXT
Đánh giá: 4.5 của 631 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Máy xịt thơm

Máy xịt thơm phòng tự động loại thiết bị làm thơm phòng được cài đặt chế độ phun tự động giúp người sử dụng không phải tốn thời gian. Máy xịt thơm khử mùi tự động cho văn phòng,khách sạn, nhà hàng, khu trung tâm, tòa nhà. Máy xịt thơm phòng tự động chuyên dùng để tạo mùi thơm cho các không gian, tạo cảm giác thư thái cho những người sinh hoạt và làm việc.

Bên trong máy xông mùi thơm được thiết kế với khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, tuổi thọ sử dụng của mỗi bình hương liệu vào khoảng từ 1-2 tháng, có thể thay thế dễ dàng.

Ngoài cung cấp máy xịt mùi tự động công ty chúng tôi còn cung cấp máy xịt thơm toilet, máy xịt thơm phòng và các thiết bị khách sạn với chất lượng tốt nhất.

Máy xịt thơm phòng tự động

Thông tin sản phẩm:

- Mã hàng: HM4IXH03

- Kích thước: 312 x 190 x 330mm 

- Điện áp: 12V/50Hz 

- Công suất: 25w 

- Khuôn viên sử dụng: 3.000m3

- Bảo hành 12 tháng


Đặc điểm máy xịt thơm tự động:

- Sản phẩm được thiết kế để gắn vào điều hòa tổng tạo mùi thơm

- Hệ thống điều khiển thông minh.

- Sử dụng màn hình điều khiển LCD lớn.

- Thiết kế với kiểu dáng tao nhã, sang trọng

- Vận hành êm ái

- Sử dụng công nghệ Nano

- Quy trình đơn giản, toàn bộ thao tác điều khiển có giao diện tiếng Anh.

- Tự điều chỉnh được nồng độ hương thơm và thời gian hoạt động.


Không gian sử dụng:

Máy khử mùi tự động được sử dụng cho các không gian rộng như: trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cao cấp, showroom ô tô, trung tâm hội nghị, khu bán thời trang hàng hiệu, trung tâm giải trí, bar, thẩm mỹ viện, ảnh viện áo cưới, các không gian công cộng.

Máy tạo mùi thơm tự động là thiết bị chuyên dùng để tạo mùi thơm cho các không gian, tạo cảm giác thư thái cho những người sinh hoạt và làm việc bên trongSản phẩm được thiết kế với khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, tuổi thọ sử dụng của mỗi bình hương liệu vào khoảng từ 1-2 tháng, có thể thay thế dễ dàng.


Địa chỉ nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm máy xịt thơm mang thương hiệu Paloca. Chúng tôi nhận báo giá cho quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý, mua lẻ sản phẩm máy xịt thơm tại Hà Nội, Đà Nẵng, tpHCM và trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm: