Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại An Giang

Mã sản phẩm: CCAG
Đánh giá: 4.5 của 605 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Tỉnh An Giang một tỉnh nằm ở phía Nam của Việt Nam với tốc độ phát triển cao với nhiều khu công nghiệp, các tòa nhà, văn phòng mỡ ra nhiều chính vì thế mà nhu cầu về sử dụng các sản phẩm cột chắn inox là rất lớn.

Để tìm được địa chỉ mua cột chắn inox giá rẻ nhưng có chính sách bảo hành tốt thì ít nơi có được chính vì những lý dó đó mà công ty Hành Tinh Xanh đã mỡ đại lý mua bán cột chắn inox giá rẻ, số lượng lớn tốt nhất tại An Giang.

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại An Giang


Công ty Hành Tinh Xanh là địa chỉ phân phối cột chắn inox chính hãng có giá rẻ không chỉ đảm bảo độ bền, người dùng sử dụng được lâu dài mà còn tiết kiệm chi phí cho người mua, hỗ trợ cho khách hàng từ vận chuyển đến bảo hành.


Thông tin về sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu Paloca

- Chất liệu: inox

- chiều dài dây: 1.8m, 3m, 5m


Cột chắn inox hiện nay được phân làm 2 lại chính là loại cột chắn inox dây trùng và cột chắn inox dây căng.

Cột chắn inox dây trùng: Đây là sản phẩm cột chắn inox được sử dụng phổ biến ở những sự kiện lớn, các buổi ra mắt sản phẩm ...cột chắn inox dây trùng có thiết kế đẹp, cao cấp sang trọng.

Cột chắn inox dây căng: Là sản phẩm cột chắn inox sử dụng thuận tiện nhất hiện nay. Với hộp dây kéo căng cơ động sử dụng được ở mọi nơi nhu các sân bay, các rạp chiếu phim, hay ở các viện bảo tàng... Đặc điểm của cột chắn inox dây kéo căng là có hộp dây kéo 1.8m, 3m, 5m .


Cột chắn inox thực sự hữu ích khi sử dụng ở các sự kiện lớn, các rạp chiếu phim, các sân bay với lượng khách lớn thì cột chắn inox giúp phân làn di chuyển, tảo khoảng cách... giúp đảm bảo tính thông suốt trong di chuyển tại các khu vực.


Địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm cột chắn inox tại An Giang chính hãng mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng cho mọi khách hàng. Khách hàng mua cột chắn inox được công ty hỗ trợ vận chuyển giao hàng đến tận nơi.