Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Bình Dương

Mã sản phẩm: CCBD
Đánh giá: 4.5 của 614 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Tại tỉnh Bình Dương hiện nay rất ít đại lý cung cấp cột chắn inox và nếu có thì giá thành thường rất cao làm cho khách hàng có rất ít sự lựa chọn mua sản phẩm. Để đáp ứng được nhu cầu về cột chắn inox lớn đó công ty CP Hành Tinh Xanh đã mở đại lý chuyên cung cấp các loại sản phẩm cột chắn inox, trụ phân cách số lượng lớn, với nhiều mẫu mã giá rẻ nhất tại Bình Dương. 

Cột chắn inox được sử dụng để phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm hàng rào phân cách, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm, hiện vật...

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Bình Dương


Hiện nay trên thị trường có 2 loại cột chắn inox được sử dụng phổ biến hiện nay là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây trùng. Về 2 loại cột chắn inox này mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và sử dụng vào những mục đích khác nhau.


Những ưu điểm của cột chắn inox:

- Cột chắn inox thiết kế đẹp và sang trọng cột chắn inox thường được sử dụng tại các sự kiện, hội nghị, khách sạn, phân làn lối đi tại các buổi đón tiếp các phái đoàn quan chức cao cấp.

- Thân cột chắn được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ được mạ vàng hoặc để trắng.

- Chân đế của cột chắn được chế tạo từ chất liệu cao su tự nhiên hoặc bê tông đúc có độ bền cao.

- Dây cột chắn inox được làm từ vải bện, dây nhung ây rất bền và sang trọng được thiết kế với nhiều màu sắc, tiêu biểu là màu nhung đỏ, nhung xanh...

Những ưu đãi khi khách hàng mua cột chắn inox tại Bình Dương:

- Khách hàng đặt mua sản phẩm một cách đơn giản và nhanh chóng

- Công ty có đội vận chuyển, gioa hàng đến tận nơi.

- Bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm.


Sản phẩm cột chắn inox được công ty Hành Tinh Xanh cung cấp là sản phẩm nhập khẩu chính hãng mang thường hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng. Sản phẩm cột chắn inox, trụ phân cách được làm từ chất liệu inox không gỉ cực bền với mọi điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Xem thêm: Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu