Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Long An

Mã sản phẩm: CCLA
Đánh giá: 4.5 của 614 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Công ty Hành Tinh Xanh nhà nhập khẩu và phân phối số lượng lớn, giá rẻ tại Long An. Khách hàng tại Long An khi có nhu cầu đặt mua cột chắn inox có thể đến tại đại lý để được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và nhiều loại mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. 

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Long An

 

Công ty có kho cột chắn inox lớn với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng cho mọi nhu của khách hàng. Hiện nay tại Long An có 2 loại cột chắn inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như cột chắn inox dây trùng, cột chắn inox dây căng:

Cột chắn inox dây căng: Đầy là sản phẩm cột chắn inox được đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng và được sử dụng ở mọi nơi như trong nhà, ngoài trời ... Cột chắn inox dây căng với được thiết kế đơn giản gồm 3 phân chính là thân cột chắn, hộp dây kéo căng và đế cột chắn. Cột chắn inox dây căng có hộp dây kéo dài từ 1.8m, 3m, 5m thuận tiện sử dụng ở mọi nơi. 

Cột chắn inox dây trùng: Sản phẩm cột chắn inox có thiết kế dây trùng cao cấp. Cột chắn thường có thiết kế mạ vàng sang trọng được sử dụng ở những sử kiện lớn.

Đặc biệt của loại cột chắn inox dây trùng là có dây được làm từ nhung, dây bện rất đẹp, dây thường có tài 1.8m và có nhiều màu sắc khác nhua.
Khách hàng tại Long An muốn mua cột chắn inox có thể hệ với số hotline của công ty để được cung cấp về thông tin sản phẩm và hướng dẫn mua hàng. 

Ngoài cung cấp các loại sản phẩm cột chắn inox công ty còn cung cấp các phụ kiện thay thế cột chắn giúp người sử dụng có thể thay thế các phần bị hỏng.

Công ty Hành Tinh Xanh địa chỉ mua cột chắn inox tại Long An và trên toàn quốc. Cột chắn inox được bảo hành 12 tháng tính từ ngày xuất hàng.

Xem thêm: Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Lâm Đồng