Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Phú Thọ

Mã sản phẩm: CCPT
Đánh giá: 4.5 của 609 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua cột chắn inox tại Phú Thọ có thể đến với tại cửa hàng cung cấp cột chắn inox Paloca. Cột chắn inox Paloca là dòng sản phẩm thiết bị  được Hành Tinh Xanh nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Phú Thọ

 

Hai dòng sản phẩm cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây nhung chùng được chúng tôi phân phối độc quyền tại Phú Thọ với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.Cột chắn inox dây trùng là sản phẩm khá quen thuộc tại các địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện… cũng như các vị trí đông đúc như sân bay, rạp chiếu phim, hành lang khách sạn…

Với chất liệu inox cùng bộ dây nhung nhiều màu sắc, sản phẩm cột chắn inox này sẽ đem đến cho không gian sự kiện cũng như những địa điểm tổ chức sự sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp.

Cột chắn inox dây căng được làm bằng chất liệu inox với đế nhỏ bọc thiết nặng 6.5kg (Một số nhà cung cấp khác chỉ cung cấp loại cây phân cách có đế nặng 4kg). Được sử dụng để phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện...


Những ưu đãi khi mua sản phẩm cột chắn inox tại Phú Thọ:

- Hành Tinh Xanh là nhà phân phối duy nhất cột chắn inox Paloca tại Việt Nam với giá ưu đãi nhất.

- Sản phẩm chất lượng đảm bảo, được bảo hành chu đáo, dài hạn

- Cam kết vận chuyển giao hàng tận nơi tại Phú Thọ


Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây trùng có thể liên hệ trực tiếp đến số máy công ty để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất. 

Xem thêm: Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Ninh Bình