Thùng rác nhựa 120 lít

Mã sản phẩm: TRN120L
Đánh giá: 4.5 của 583 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác

Sản phẩm thùng rác nhựa 120 lít được sản xuất bằng nhựa HDPE, Composite chính hãng chất lượng cao với nhiều màu sắc và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Thùng rác nhựa 120 lít có ưu điểm chịu được các lực tác động cơ học khá tốt, chịu được nắng,mưa và ít bị hóa chất ăn mòn.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hành Tinh Xanh

- Chất liệu: Nhựa Composite, HDPE

- Màu sắc: Màu ghi, màu xanh lá cây.

- Dung tích: 120 lít: Size:(L)550 x (W)490 x (H)930 mm

- Bảo hành: 12 tháng

 

Thùng rác nhựa 120 lít

 


Đặc điểm thùng rác nhựa 120 lít:

- Thùng rác nhựa 120 lít có bánh xe cao su đặc chịu lực được gắn với trục bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển được dễ dàng.

- Thùng đựng rác còn có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động của mưa nắng, giúp đảm bảo vệ sinh.

- Thùng rác được thiết kế hiện đại có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải.

- Có thể đặt cố định hoặc thay đổi vị trí đặt thùng rác một cách linh hoạt

- Lấy rác thải dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.

Thùng rác nhựa  được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom rác.

- Vị trí đặt: Thùng rác nhựa 120 lít đựng rác tại địa điểm công cộng, dùng đựng rác tại công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp, công trường … 


Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác được công ty cung cấp báo giá chi tiết. Các sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp là hàng chính hãng mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng.

Có thể bạn quan tâm: