Thùng rác nhựa hình con thú

Mã sản phẩm: TRHT
Đánh giá: 4.5 của 583 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác

Thùng rác nhựa hình con thú sản phẩm thùng rác được thiết kế thân thiện với môi trường và người sử dụng. Thùng rác nhựa hình con thú có thân và nắp thùng đều được cấu tạo bằng vật liệu nhựa composite có độ bền cao, không bị ăn mòn và phân hủy khi phải liên tục tiếp xúc với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trơ với nhiều loại hóa chất.

Thùng rác nhựa hình con thú

Thông tín sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu Paloca

- Chất liêu: Nhựa Composite

- Màu sắc: Xanh, vàng, cam

- Bảo hành: 12 tháng

 

Thùng rác hình con thú


Đặc điểm thùng rác nhựa hình con thú:

- Thùng rác được làm từ chất liệu composite không thể tái chế, nhờ đó bộ phận quản lý có thể yên tâm hơn về việc bị trộm cắp trong quá trình sử dụng công cộng.

- Thùng rác nhựa hình thú được sản xuất bằng vật liệu composite nên có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

- Không bị cong vênh hay biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.

- Bề mặt nhẵn dễ dàng cho việc vệ sinh và không gây tồn đọng mùi hôi thối.

- Giỏ thu rác bên trong bằng tôn mạ kẽm (trong một số trường hợp có thể làm bằng lưới bọc nhựa hoặc bằng composite theo yêu cầu từ phía khách hàng).

- Khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài, chịu tác động cơ học cao mà vẫn duy trì được kích thước, hình dáng ban đầu

- Thùng rác hình thú có hình dáng nhỏ gọn, nhiều hình thú bắt mắt dễ gần, phù hợp trong trường học, công viên cây xanh .

Sản phẩm thùng rác hình con thú được thiết kế chắc chắn, được đặt cố định ngoài trời, chịu được mọi điều kện thời tiết khắc nhiệt như nắng, mưa...

Các sản phẩm thùng rác hình thú phổ biến hiện nay:

- Thùng rác hình cá heo

- Thùng rác hình chim cánh cụt


Ngoài cung cấp thùng rác nhựa hình con thú công ty còn cung cấp nhiều loại mẫu mã, sản phẩm thùng rác giúp đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: