Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Cần Thơ

Mã sản phẩm: CCCT
Đánh giá: 4.5 của 614 khách
Giá liên hệ

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức

Hiện nay tại Cần Thơ có công ty CP dịch vụ và thương mại Hành Tinh Xanh nhà nhập khẩu và phân phối cột chắn inox chính hãng, giá rẻ.Sản phẩm cột chắn inox chính hãng được làm từ công nghệ dây chuyền hiện đại tảo ra những sản phẩm cột chắn inox chất lượng tốt nhất, sản phẩm được làm từ chất liệu inox không gỉ, sáng bóng.

 

Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Cần Thơ


Với nhiều khách hàng tại Cần Thơ muốn mua sản phẩm cột chắn inox chính hãng những chưa phân biệt hoặc nhật biết được đâu là cột chắn inox chất lượng thấp và cột chắn inox chính hãng thì bài viết hôm nay sẽ nói rõ hơn về vấn đề nay. 


Hiện nay công ty Hành Tinh Xanh bán 2 loại cột chắn inox chính là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây trùng 2 sản phẩm nào tuy cùng có công dụng như ngăn cách, phân làn nhưng chúng tại khác nhau về địa điểm đặt và thiết kế khác nhau:

Cột chắn inox dây căng sản phẩm thường có giá thành rẻ, được sử dụng nhiều ở các sân bay, các quan caffee, các rạp chiếu phim, các viện bảo tàng... Cột chắn inox thiết kế chắc chắn thuẩn tiển, linh hoạt với hộp dây kéo thuẩn tiển cho việc kéo ra và tụt vào.


Không giống như cột chắn inox dây căng thì cột chắn inox dây trùng là sản phẩm thuộc loại cap cấp, có thiết kế mạ vàng sang trùng thường được sử dụng ở các sử kiện lớn, các buổi ra mắt sản phẩm...

Sản phẩm có dây nhung, hoặc dây bện có 2 móc vào đầu cột chắn. Địa chỉ mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Cần Thơ và trên toàn quốc. Khách hàng mua sản phẩm được công ty hỗ trợ vẫn chuyển trên toàn quốc.

Xem thêm: Mua bán cột chắn inox giá rẻ tại Bình Dương